Register Login
HobbysThailand

คุณคิดว่า โมบิลสูท ตัวไหน ที่มีประสิทธิภาพที่สุด หากจะให้ลองเปรียบเทียบทั้งทางด้าน กายภาพ หรือ พลังทำลายล้าง นับว่ามีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร และ NU Gundam เป็นหนึ่งใน กันดั้ม ที่แข็งแกร่งที่สุด

 

     สำหรับ โมบิลสูท กันดั้ม ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด มีอยู่หลากหลายตัวที่มีชื่อเสียง และโด่งดัง จนมีแฟนๆ ติดตามอยู่มากมาย หนึ่งใน โมบิลสูท กันดั้ม ที่นับว่าได้รับความนิยมอย่างสูง ไม่ต่างจาก โมบิลสูท กันดั้ม ตัวอื่น นั่นก็คือ NU Gundam หนึ่งใน โมบิลสูท กันดั้ม ที่มีความแข็งแกร่ง และมีประสิทธิภาพ สูงสุด ในยุคสมัยของ UC. 0093 มีความเทียบเคียงกับ MSN-04 Sazabi ของ Char Aznable ถูกสร้าง และ ดีไซน์ ออกแบบ บังคับโดย Amuro Ray ช่วงระหว่างของ สงคราม Neo-Zeon ครั้งที่สอง 

     แม้ว่าการ พัฒนา เติบโต อาจยังไม่ สมบูรณ์ เต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์ นัก ก็ตามแต่ NU Gundam ก็ยังได้รับการ ติดตั้ง ระบบ Psycoframe ที่ซึ่งเป็น ระบบเดียว กันกับ ของ Sazabi ที่สามารถออกแบบโดย Char Aznable แต่ระบบนี้เอง ก็ยังทำให้ นักบิน ของ NU Gundam สามารถควบคุมได้ ทั้งหุ่น และ ทั้งตัว อีกทั้งยังใช้ อาวุธ Psycommu Funnel ได้เหมือนเป็น ร่างกาย ของตัวเอง ที่สามารถ ควบคุม พลังจิต นักบิน New-Type ให้รวมกับ ความสามารถ นักบิน ในตำนาน อย่าง Amuro Ray จึงทำให้ NU Gundam เป็น โมบิลสูท กันดั้ม ที่สามารถต้านทาน กองทัพ ของ Neo - Zeon ได้เกือบทั้ง กองทัพ แม้จะตัวคนเดียว ก็ตาม

      นี่เป็นภาพของ สินค้า SD Ex - Standard Nu Gundam ที่เป็น กันดั้ม สาย SDEX นับว่ามีความห่างหาย ไปนาน พอสมควร ที่สามารถจะกลับมาออก กันดั้ม สายพระเอก ที่มีความฮิต ยอดนิยม ตลอดกาล สุดคลาสสิค หรือ นิวกันดั้ม นั่นเอง และ กันพลา SD EX – Standard ของ Series นี้ นับว่าเป็น กันพลา ไลน์ ที่ได้มีการเปิดตัวออกมาเมื่อปี 2015 ที่นับว่าเป็น สุดยอด กันพลา ขนาด SD ทำออกมา เพื่อเล่นกับ Part เสริมต่างๆ จาก HG ได้ อีกทั้งยังสามารถปรับปรุง ให้จุดต่างๆ สามารถขยับเขยื้อนได้ดีขึ้น เหมือนดั่ง SD โดยทั่วๆ ไป แต่ถึงกระนั้น จุดขยับ หรือ ดีเทล ต่างๆ ก็อาจยังสู้ SDCS ไม่ถึงอยู่บ้าง

      ลูกเล่นต่างๆ ของ สินค้า สามารถประกอบ อาวุธ ได้ดังภาพ

      จุดรายละเอียด หรือดีเทลต่างๆ ก็คาดว่าน่าจะ ฉีด พลาสติค สีๆ เดียว ไม่มีการแยกชิ้น เหมือนที่ผ่านมา และสินค้า คาดว่าจะวางขาย ในช่วงเดือน ธันวาคม ปี 2020 นี้ อย่างแน่นอน

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

โมเดล สุดฮอต P-Bandai Gundam Geminass 01

- New SHF Shinkocchou Seihou โมเดลโมโมทารอส สุดเท่

ชาว GUNPLA ไม่ควรพลาด สำหรับ METAL BUILD Freedom Gundam CONCEPT 2
เพิ่งเปิดวางจำหน่าย เมื่อไม่นานมานี้สำหรับ METAL BUILD Freedom Gundam CONCEPT 2 โมเดล กันดั้ม จาก ซีรีส์ชื่อดังอย่าง Mobile Suit Gundam SEED เป็นการตอ...
สาระวันพีชและกันพลา
โดนใจวัยรุ่น สมัยนี้วัยรุ่นไทยหรือญี่ปุ่นมีความนิยมมาก ในการดูการ์ตูน แต่การ์ตูนที่ ติดอันดับต้นๆของประเทศทั้งไทยและญี่ปุ่นนั้นก็คือ One Piece ปฏิเสธ...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!