Register Login
HobbysThailand

อยากทำสัญญากับโมโมทารอสไหม มาแล้ว กับโมเดลอิมาจิน สุดเกรียน จากคณะสี่เต่าทอง เรื่อง kamenrider den-o ฮีโร่ดังข้ามยุค ข้ามสมัย กับโมเดลสีแดง สุดเท่ ทรงพลัง ว่าแล้ว เราไปทำสัญญากับโมโมทารอสกันเถอะ
     กลายเป็นฮีโร่ขวัญใจทั้งคนยุคใหม่และยุคเก่าไปแล้ว สำหรับ Kamenrider สุดฮา เจ้าความเกรียน ด้วยเรตติ้งที่สูงที่สุด และยอดของเล่นที่นับว่าได้รับความนิยมอยู่พอสมควร จนมีของเล่น ออกมาหลากหลายรูปแบบ ให้แฟนๆ ได้จับซื้อ จับจ่ายมาเป็นเจ้าของกัน และล่าสุดกับโมเดลอิมาจิน สุดเกรียน โมโมทารอส ได้ออกมาใหม่ ให้แฟนๆ น้ำลายสอ อยากจับเป็นเจ้าของกันแล้ว
     "Momotaros" อิมาจินตัวเอกสีแดง คู่หูคู่กาย Kamenrider Den-0 ที่ต้องบอกว่าแฟนๆ ไรเดอร์ ไม่มีใคร ไม่รู้จัก กับตัวละครขายความฮาตัวนี้ อย่างแน่นอน 
     Kamenrider Den-0 เป็น Kamenrider ซีรีย์ลำดับที่ ต่อจาก Kamenrider พี่เทพแห่งยุค Kamenrider Kabuto ที่มาในธีมของฮีโร่ผู้ปกป้องกาลเวลา โดยมีตัวเอกคือ โนงามิ เรียวทาโร่ เด็กหนุ่มผู้อ่อนแอ ที่มักถูกรังแก พร้อมโชคชะตาอาภัพ ที่มักเจอแต่เรื่องโชคร้ายบ่อยๆ แต่แล้วโชคชะตาก็พลิกผัน เมื่อเขาต้องเข้ามาพัวพันกับการต่อสู้ ในการทำหน้าที่เป็นฮีโร่ผู้ปกป้องกาลเวลา ไปกับผองเพื่อนเหล่าอิเมจิน โดยมีเจ้า โมโมทารอส เป็นตัวเอก ดั่งวลีที่เจ้าตัวมักพูดบ่อยๆ นั่นก็คือคำว่า พระเอกมาแล้วนั่นเอง

      นับว่าเป็นซีรีย์ไรเดอร์ ที่มีแฟนๆ อยู่มากพอสมควร จนได้เกียรติข้ามยุคไปเป็นตัวละครเด่นบ่อยๆ กับเหล่าไรเดอร์รุ่นน้อง หลากหลายเรื่อง เลยทีเดียว จนปัจจุบันนี้ นับได้ว่าเป็นไรเดอร์ที่มีภาคหนังโรงมากที่สุด ก็ว่าได้ ตัวซีรีย์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนนักแสดงตัวเอกของเรื่อง ที่แสดงเป็น โนงามิ เรียวทาโร่ หรือชื่อจริงคือคุณ ซาโต้ ทาเครุ ดังเป็นพลุแตก จนกลายเป็นดาราแถวหน้า คิวทองของประเทศญี่ปุ่น ไปแล้ว ณ ตอนนี้ ด้วยความนิยมที่มีมากขนาดนี้ คงไม่แปลก ที่จะมีแฟนๆ ให้การต้อนรับ กับการกลับมาของพวกเขาอยู่เสมอ และล่าสุดกับโมเดลสุดเท่ ที่มีต้นแบบมาจากเจ้าตัวเอกของเรื่อง ก็ถือว่า เป็นพระเอกของเรื่องจริงๆ นั่นแหละ กับเจ้า โมโมทารอส
     เมื่อเรียวทาโร่ แปลงร่างเป็น Kamenrider Den-0  การผสานร่างกับโมโมทารอส จะทำให้ Den-O เปลี่ยนจากร่าง Plat-form เป็น Sword Form โดย โมโมทารอส และเหล่าสหายอิมาจิน มักจะถูกแฟนๆ ล้อว่าเป็นลูกรักของ TOEI เพราะเนื่องจาก มักกลับมาให้เห็นในไรเดอร์รุ่นน้องอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะทั้งในคาเมนไรเดอร์ดีเคท หรือคาเมนไรเดอร์จิโอ แก็งผองเพื่อนเหล่าอิเมจินและโมโมทารอส ก็มักจะกลับมาพร้อมแจกความฮาอยู่เสมอ

      โมเดล SHF Shinkocchou Seihou ] Momotaros มีกำหนดการวางจำหน่ายในเดือน ตุลาคม 2020 ที่จะถึงนี้ ใครรู้ตัวว่าเป็นแฟนๆ Kamenrider Den-O ไม่ควรพลาดอย่างแรง!!

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

โมเดลเกราะเพลิงเทพสุริยัน ซามูไรทรูปเปอร์ เรกกะ เรียว

เรื่องสุดทึ่งของ Gundam ที่คุณอาจยังไม่รู้

อะไรคือเอกลักษณ์ของกันดั้ม
กันดั้ม สามารถ “เปลี่ยนอุปกรณ์” ได้ ให้ลองนึกถึงเวลาที่คุณต้องขับรถไปบนหิมะ คุณจำเป็นต้อง “เปลี่ยนอุปกรณ์” เป็นล้อที่มีโซ่เพื่อให้วิ่งบนหิมะได้ดีใช่ไห...
ชายผู้สร้างเรือ เธาซันด์ ซันนี่
โมเดล ที่ฮิตที่สุดในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้น โมเดล วันพีช ที่ได้รับความนิยมมากในโลกของการ์ตูน วันพีช ( one piece ) จะมีหนึ่งตัวละครที่ได้รับความสำคัญมาก ก...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!