Register Login
HobbysThailand

ถ้าเราพูดถึงหุ่นยนต์เราจะต้องนึกถึงกันดั้มกันพลา ( Gunpla ) ที่เป็นหุ่นยนต์ที่ได้รับการจัดเรียงกัน


Strike Freedom Gundam

กันดั้มตัวสุดท้ายของพี่เทพคิระยามาโตะแทนเครื่องเก่าแก่ที่ใช้ชื่อกันดั้มมที่ขับรถมารวมกันพร้อมกันStrike Freedom Gundam ยังคงมีระบบ Hi-Mat ที่ยิงปืนมออกไป ใส่ศัตรูด้วยกันมากแล้วก็ยังติดตั้งดรากูนซิสเต็มไว้ด้วยกันและสามารถยิงปืนใหญ่ได้ในขณะที่ใช้ Hi-Mat ได้เป็นหนึ่งในกันดั้มที่ออกแบบและความสามารถในการทำลายล้างมาก


GaoGaiGar

ที่นี่เป็นหนึ่งในหุ่นยนต์แนวใหม่ที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงหัวสิงโตที่มีรูปทรงแปลกตาไกด์ตัวอักษรของการต่อสู้กับผู้เล่นจากต่างประเทศกันดั้มRX78-2

กันดั้มรุ่น RX78-2 รุ่นแรกที่เทพนิยายอามุโร่จำได้ว่าเป็นตัวช่วยชีวิตและเป็นฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่นี่แล้วก็ RX78-2 คงกระจัดกระจายไปเลย แต่มันเป็นต้นตำรับและได้รับความนิยม มาก ๆหน่วย EVA 01

หุ่นยนต์ที่ทาง NERV สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับผู้ติดตามปกติแล้วก็จะถูกควบคุมโดยจิจินเด็ก ๆ ที่มีความสามารถในการบังคับ แต่พอเข้าสู่โหมด Berserk จะกลายเป็นหุ่นยนต์ที่น่ากลัวและกลัวที่สุด

Gunbuste

หุ่นยนต์ขนาดยักษ์อีกเรื่องที่สร้าง จากผู้กำกับเดียวกับเอวาเกเลี่ยน Gunbuster เป็นหุ่นที่มีขนาดใหญ่มาก ๆ ตัวหนึ่งซึ่งคนที่เล่นเกมซีรี่ย์ ซูเปอร์ robet สงครามจะเห็นความต่างของขนาดหุ่นได้ อย่างดีถูก สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับสัตว์ขนาดยักษ์ในอวกาศที่กำลังเคลื่อนเข้ามาในระบบสุริยจักรวาลTurnAGundam

ถ้าถามแฟนกันดั้มว่าหุ่น กันดั้มของภาคไหนที่ไม่ชอบมากที่สุดก็คงเป็น เลี้ยวตัวนีเแหละ แต่ทำไมเขาถึง โหวจให้มันเป็นหุ่นที่แข็งแกร่งล่ะนั่นก็เพราะ เลี้ยวเป็นกันดั้ม ที่อยู่ในยุคอนาคตอันใกล้นี้โดยผู้สร้างกันดั้มว่าไม่ว่าจะเป็นยุคของการเปิดเป็นช่วงประมาณ 3,000 ปีข้างหน้าหลังยุค ศตวรรษสากลของกันดั้มมภาคกลางทำให้อาวุธและท่าไม้ตายหลากหลายของเปิด A มีพลังทำลายสูงมาก โดยเฉพาะท่า ผีเสื้อแสงจันทร์
GURREN LAGANN

อันที่จริงแล้วกับหุ่นยนต์ของลูกผู้ชายที่มีพลังทำลายล้างได้ทั้งจักรวาลแล้วก็เป็นส่วนหัวเล็ก ๆ เท่านั้น แต่มันสามารถใช้เจาะเชื่อมต่อไปได้ตลอดเวลา ใหญ่เท่ากันแกแลคซี่เลยทีเดียวเรื่องความใหญ่ไม่มีใครเทียบได้กับตัวนี้ได้อีกแล้ว
อ่านบทความเพิ่มเติม

โมเดลGundum สุดเท่ ASW-G-35 MARCHOSIAS

ตัวละครผู้หญิงในGundum  ที่สวยที่สุด

เปิดตัวสเปคP-Bandai Gundam Exia Repair IV

 

ขอขอบคุณช้อมูลจาก snookโมเดล Gundum สุดเท่ ASW-G-35 MARCHOSIAS
ในโลกของกันดั้ม มีตัวละครสุดเท่ หลากหลายตัว และในวันนี้ เราจะมาพูดถึงตัวละครที่แข็งแกร่ง และเป็นที่รู้จักที่สุด พร้อม โมเดลกันพลา โฉมใหม่ ที่เพิ่งเปิด...
Metal Build เวอร์ชั่นใหม่ Freedom Gundam Concept 2
Freedom Gundam กำลังจะมี Metal Build เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าต้องออกมาถูกอกถูกใจแฟนๆ กันอย่างแน่นอน เพราะด้วยรูปร่างโมเดลสุดเท่ ที่ไม่ว่าใครเห็นแล้...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!