Register Login
HobbysThailand

     หากพูดถึงซีรีส์เกม กันดั้ม ( Gundam ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้คงไม่พ้น SD Gundam G Generation Cross Rays ซึ่งตัวเกมเองเพิ่งวางจำหน่ายเมื่อพฤศจิกายนที่ผ่านมา

 

     เกมตัวใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ SD Gundam อย่าง SD Gundam G Generation Cross Rays หลังจากที่เปิดให้โหลด Demo ฟรีแล้ว ทั้ง PS4 และ Switch ในตอนนี้ก็ได้วางจำหน่ายไปทั่วโลกในแพลตฟอร์ม Playstation 4, Nintendo Switch และ PC ผ่าน Steam แล้ว แถมตัวเกมยังรองรับภาษาอังกฤษอีกด้วย

 

     SD Gundam G Generation Cross Rays ภาคนี้จะเป็นการรวมซีรีส์ กันดั้ม ( Gundam ) ทั้ง ภาคเอาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Mobile Suit Gundamm Wing, Mobile Suit Gundam SEED, Mobile Suit Gundam 00 และซีรีส์ใหม่ล่าสุดอย่าง Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ก็ถูกรวมเข้ามาด้วย แม้เกมภาคนี้จะมีซีรีส์น้อยก็จริง แต่กลับมีหุ่นให้เล่นเยอะมากมายให้เราได้เห็นเหล่า กันดั้ม ( Gundam ) ที่ชื่นชอบออกมาวาดลวดลายโชว์ทักษะท่าไม้ตายที่เป็นเอกลักษณ์ของหุ่นแต่ละตัวในเกมกัน รับรองว่าแฟน กันดั้ม ( Gundam ต้องฟินกันอย่างแน่นอน

 

     สำหรับเนื้อหาของเกม SD Gundam G Generation Cross Rays ถือเป็นเกมภาคแรกที่วางจำหน่ายบน PC ( Steam) โดยก่อนหน้านี้ใครที่อยากเล่นเกมซีรีส์นี้ต้องเล่นผ่านเวอร์ชั่นคอนโซลทั้งหมด ตัวเกมจะเป็นสไตล์วางแผนเล่นเคลียร์ด่านไปเรื่อยๆ ผู้เล่นมีหน้าที่ปลดล็อคนักบินเเละ กันดั้ม ( Gundam ) มาพัฒนาให้เก่งขึ้นเพื่อเล่นในด่านต่อไปที่ยากขึ้น เป็นรูปแบบเกมเพลย์ที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

 

     อย่างที่บอกไปว่าตัวเกมจะเป็นสไตล์วางแผนเล่นเคลียร์ด่าน ทำให้เน้นไปที่การวางแผนและบริหารตัวหุ่นยนต์ของเราเป็นหลัก ทั้งการออกคำสั่ง การใช้สกิล รวมถึงการจัดรูปแบบการเดินในเกม ทำให้ผู้เล่นต้องวางแผนดีๆ แถมแต่ละด่านใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควร เนื่องจากมีเควสให้ทำ

 

     ในส่วนของกราฟิกในภาคนี้ได้มีการพัฒนาขึ้นจากภาค Genesis ค่อนข้างมาก มุมกล้องก็มีการปรับเปลี่ยน แสงสีเสียงทำได้ดี เฟรมเรททำได้ค่อนข้างลื่นอาจมีตกไปบ้างในบางฉาก แต่ไม่ได้ทำให้เสียอรรถรสในการเล่นมากนัก ส่วนแอคชั่นของตัวพระเอกหรือตัวเด่นๆ มีความเท่ ถูกใจสาวก กันดั้ม ( Gundam ) แน่นอน

 

     เชื่อได้เลยว่าเกม SD Gundam G Generation Cross Rays จะต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน กันดั้ม ( Gundam ) กันอย่างแน่นอน เพราะนำเสนอออกมาได้ดี สนุก มีฉากคัทซีนที่สวยงาม ถ้าคุณเป็นแฟนซีรีส์ กันดั้ม ( Gundam ) ซื้อมาเล่นเถอะค่ะ ไม่ผิดหวัง รับรองว่าแล้วคุ้ม

 

 ขอขอบคุณข้อมูลจาก online-station

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เกมตัวใหม่ล่าสุด SD Gundam G Generation Cross Rays

- กันดั้มมาร์โคเชียส ตำนานปีศาจ 4 แขน

กันดั้มมาร์โคเชียส ตำนาน ปีศาจ4แขน
เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วกันดั้ม เป็นการ์ตูนยอดฮิต ที่ใครๆหลายๆคนดู และสะสม บอกได้เลยว่า กันดั้มล่าสุดตัวนี้ที่เราจะเสนอและเปิดเผยสเปค นั้นก็คือ สิ่งที่...
บาร์บาทอส หุ่นเหล็กสุดโหดในโลกกันดั้ม
หากพูดถึงกันดั้มสุดโหดนั้นหลายๆคนมีในใจอยู่ทุกคนว่าใครชอบตัวไหนโหดแบบไหน แต่หนึ่งในใจผมนั้นก็คือ บาร์บาทอส ตัวนี้สุดโหด รูปทรงดีไซน์ และสกิลต่างๆบอกได...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!