Register Login
HobbysThailand

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วกันดั้ม เป็นการ์ตูนยอดฮิต ที่ใครๆหลายๆคนดู และสะสม บอกได้เลยว่า กันดั้มล่าสุดตัวนี้ที่เราจะเสนอและเปิดเผยสเปค นั้นก็คือ สิ่งที่ทุกคนรอเคย กับเจ้า ปีศาจ4 แขนมาดูกัน


กันดั้มเฟรมที่ถูกค้นพบหลังเวลาผ่านมา 300 ปี ใน Gundam Iron Blooded Orphans   ก็ไม่ได้มีแค่เหล่ากันดั้มที่โผล่มาในเนื้อเรื่องหลักเท่านั้น เพราะ IBO เองจนถึงตอนนี้ก็ได้ มี Side Stories ถึง ภาค แล้ว ซึ่งได้แก่ IBO : Gekko นำมาโดย Gundam Astaroth และ Gundam Vual ออกมาแล้ว 

 

และ Gundam Iron Blooded Orphan Urth Hunt ที่มีกำหนดลงให้สมาร์ทโฟนนั้นก็จะถูกนับเป็นเนื้อเรื่องเสริมที่ กับสินค้า กันพลาตัวแรกจากซีรี่ส์ดังกล่าว “ASW-G-35 MARCHOSIAS” (มาร์โคเชียส)


มาร์โคเชียส เป็น กันดั้มเฟรมตัวที่ 35 จากทั้งหมด 72 เครื่อง ซึ่งชื่อของแต่ละตัวนั้นถูกตั้งตาม “72 ปีศาจแห่งโซโลมอน” [ Ars Goetia ]
ถูกสร้างขึ้นมาในสมัยสงคราม “Calamity War” เมื่อ300ปีที่แล้ว โดยในบันทึกของมาร์โคเชียสที่ทางกัลลาฮอร์นได้ทำการเก็บกู้ ไม่สามารถระบุถึงความสามารถที่ชัดเจน ไม่มีข้อมูลนักบิน ข้อมูลกว่า 90% ถูกลบทิ้ง เหลือเพียงรูปลักษณ์ภายนอกที่มีปีกขนาดใหญ่ที่สามารถแยกออกเป็นแขนกล ชิ้นได้ 
Bastard Mace +ไดโคโต

สุดยอดอาวุธทำลายโมบิลสูทในระยะประชิด  มันคือ “กระบองเหล็กหนา” ที่สามารถบดขยี้โมบิลสูทที่ติดตั้งเกราะลามิเนตที่มีความทนทานที่สุดในยุคสงครามได้ ส่วน ไดโคโต คือ ดาบใหญ่ ที่ถูกซ่อนเอาไว้ในกระบองอีกที มีความคมไม่แพ้ดาบของบาร์บาทอสกันดั้มเลย
Dagger

มีดสั้นที่สามารถแทง ตัดศัตรูในระยะประชิดได้ดี มันถูกติดตั้งไว้ที่ปีกของมาร์โคเชียส ซึ่งเวลาเอาออกมาใช้งาน มาร์โคเชียสจะกางปีกสยายออกมา พร้อมกับใบมีดทั้ง4ที่พร้อมจะกระซวกทุกอย่างที่ขวางทางมันBinder

ปีกขนาดใหญ่ที่สามารถแยกออกมาเป็นแขนกล (Sub Arm) และติดตั้งมีดสั้นเอาไว้ มันมีจุดหมุนตามท้องเรื่องคือระบบแม่เหล็กทำให้หมุนได้รอบ อีกทั้งยังไวต่อการการหมุน การพลิก และพับเก็บด้วย

 

และที่สำคัญ สินค้าตัวนี้จะว่างขายในปี 2020 ล่าสุดจริงๆครับ  สามารถติดต่อหากใครสนใจเกี่ยวกับสี เพื่อมาทำสีของหุ่นท่านให้สวยงามขอขอบคุณข้อมูลจาก metalbridges

ชาร์ อัสนาเบิล ตัวร้ายในการ์ตูน Gundam ที่คนหลงรัก
เวลาที่เราดูหนัง การ์ตูน ใครๆ ก็มักจะหลงรักพระเอก นางเอก แต่ไม่น่าเชื่อว่าตัวร้ายอย่าง “ชาร์ อัสนาเบิล” ตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง กันดั้ม ( Gundam ) จะก...
สาวกกันดั้มควรเล่น SD Gundam G Generation Cross Rays
หากพูดถึงซีรีส์เกม กันดั้ม ( Gundam ) ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้คงไม่พ้น SD Gundam G Generation Cross Rays ซึ่งตัวเกมเองเพิ่งวางจำหน่ายเมื่อพฤศจิกายน...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!