Register Login
HobbysThailand

HobbysThailand Blog

HobbysThailand Blog


Author February 24, 2021

รวมพลศิลปิน ยูทูบเบอร์ ที่พากย์หนังวันพีช

เพราะเสียงพากย์ ก็เหมือนกับการแสดงบทละครบทหนึ่ง ด้วยอารมณ์ของนักพากย์ ที่ส่งไปถึงตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นหนังประเภทใด ย่อมมีอิทธิพลไปถึง การเลือกการตัดสินใจของคอหนังทั้งหลายอย่างแท้จริง ...
views: 16 read more ⟶
Author February 18, 2021

การ์ดไฟท์ แวนการ์ด อนิเมะเกมการ์ด ที่รีจักรวาลไม่รู้จบ (1)

เมื่อผู้อ่านนึกถึงอนิเมะที่เกี่ยวกับการ์ดเกม ทุกคนนึกถึงเรื่องอะไรกันบ้างคะ ไม่ว่าจะเป็น เกมกลคนอัจฉริยะ แบทเทิลสปิริต หรือ บัดดี้ไฟท์ และแน่นอนว่า การ์ดไฟท์ แวนการ์ด ก็เป็นหนึ่งในอนิเมะที่สายเกมการ์ดทุกคนก็นึกถึงใช่มั้ยล่ะ...
views: 38 read more ⟶
Author February 17, 2021

รวมพลนักพากย์วันพีช เวอร์ชั่นภาษาไทย

แน่นอนว่าเสน่ห์ของ One piece ล้วนมาจากองค์ประกอบในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเรื่อง ตัวละคร หรือสถานที่ ๆ พบในเรื่อง หัวใจสำคัญที่จะขาดไปอีกอย่างไม่ได้เลย ก็คือผู้ให้เสียงตัวละคร หรือที่เรียกว่า ‘นักพากย์’ นั่นเองค่ะ...
views: 31 read more ⟶
Author February 10, 2021

10 ตัวละครหญิงสุดปัง one piece

สำหรับ one piece เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนสุดอมตะที่ใครๆหลายคนต้องเคยดู นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกน่าติดตามแล้ว ตัวละครหญิงที่สุดแสนจะน่ารัก และมากด้วยความสามารถก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่อาจจะทำให้ใครหลายๆคนติดการ์ตูนเรื่องนี้...
views: 31 read more ⟶
Author February 03, 2021

อยากดูกันดั้ม เริ่มจากตรงไหน

เชื่อว่าการ์ตูนสุดฮิตอย่างกันดั้มนี่ใครๆก็รู้จัก แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ตอนสมัยเป็นเด็กๆนั้น ไม่ได้ดูการ์ตูนซีรี่ย์ยอดฮิตเรื่องนี้ ไหนๆช่วงนี้ก็โควิดกลับมาอีกแล้ว บางคนอาจจะมีเวลาว่าง อยากดูกันดั้ม แต่ไม่รู้ว่าต้องเริ่มจากตรงไหน...
views: 32 read more ⟶
Author January 27, 2021

รวมสุดยอดอนิเมะ ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ

การ์ตูน หรืออนิเมะ ไม่ได้จำกัดว่ามีแค่เด็กเท่านั้นที่ดูได้ เพราะการ์ตูนบางเรื่องนั้นก็ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับผู้ใหญ่ บางทีการโตเป็นผู้ใหญ่ก็เหน็ดเหนื่อยเกินไป การ์ตูนเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้รู้สึกว่าตัวเองได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ได้เข้าใกล้ความสุขและหวนรำลึกถึงความหลัง วันนี้เรามีอนิเมะดี ๆ ที่จะทำให้คุ...
views: 37 read more ⟶
Author January 22, 2021

กันดั้ม จักรวาลทางเลือก

ในบทความที่แล้วเราเขียนถึงประวัติกันดั้ม และได้พูดถึงจักรวาลทางเลือกไปแล้ว วันนี้เราเลยจะมาพูดถึง กันดั้ม ในจักรวาลทางเลือกบ้าง ว่ามีอะไรน่าสนใจ เนื้อเรื่องไม่ได้ต่อจากจักรวาลหลัก แต่สามารถทำให้คนดู สามารถดูได้รู้เรื่องได้อย่างไรนั้น วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูให้เห็นกับตาตัวเองเลยจ้า ไปปปปป...
views: 33 read more ⟶
Author January 20, 2021

เปิดประวัติ ซีรี่ส์ กันดั้ม

คนที่ดูอนิเมะส่วนใหญ่คงจะรู้จัก กันดั้ม หรือเคยได้ยินกันมาผ่าน ๆ บ้างแล้ว เอาจริงกันดั้มไม่ได้เป็นแค่หุ่นยนต์ที่คนเอามาต่อหรือสะสมกันอย่างเดียวเท่านั้นนะ ประวัติของกันดั้ม น่าสนใจกว่านั้นเยอะ เพราะตอนแรกกันดั้มไม่ใช่หุ่นยนต์ แต่เป็นภาพยนตร์ เป็นซีรี่ส์ที่มีหลายตอน ซึ่งคนรู้จักกันในนาม กันดั้ม...
views: 32 read more ⟶
Showing 1 to 8 of 104 (13 Pages)