กันดั้ม เวอร์ชั่นคนแสดง เตรียมสร้างโดย Netflix

กันดั้ม เวอร์ชั่นคนแสดง เตรียมสร้างโดย Netflix


Netflix ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งซีรีส์และภาพยนตร์ใหญ่ยักษ์ ได้ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ @NetflixGeeked ว่าจะร่วมสร้างหนังหุ่นยนต์ กันดั้ม เวอร์ชั่น live-action หรือฉบับคนแสดง

 

โดยมีการทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ @NetflixGeeked ว่า “Grab you Mobile suit! Jordan Vogt-Roberts has been set to direct and produce Legendary's first - ever live-action feature film version of Sunrise's GUNDAM for Netflix.

 

สรุปได้ว่าภาพยนตร์โปรเจคท์นี้จะได้ Jordan Vogt-Roberts มาเป็นผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ซึ่งผลงานกำกับสร้างชื่อของเขา ก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง Kong: Skull Island ในปี ค.ศ.2017 นั่นเอง

 

ในส่วนของตัวเรื่องจะถูกสร้างโดย บริษัท Legendary ค่ายหนังผู้สร้างหลายภาพยนตร์ดังมากมาย อาทิ Pacific Rim , Jurassic World , Kong: Skull Island , Skyscraper , Jurassic World: Fallen Kingdom , Godzilla: King of the Monsters และผลงานล่าสุดอย่าง Godzilla vs. Kong

 

ด้านการเขียนบทได้คุณ Brian K. Vaughan นักเขียนบทที่เคยได้รางวัลมาแล้วมากมาย จากผลงานคอมมิคของทั้ง Marvel และ DC และยังเคยเขียนบทให้กับซีรีส์เรื่อง Lost ด้วย นอกจากนี้คุณ Vaughan ยังรับตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการสร้างคู่กับคุณ Cale Boyter ที่เป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ด้วย

 

จากทวิตข้อความนี้ก็เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาให้กับสาวกกันดั้มเป็นอย่างมาก และมีกระแสทั้งสองด้าน ซึ่งงานนี้ก็ต้องมาคอยติดตามดูกันว่า กันดั้มในแบบฉบับ live-action ที่เป็นคนแสดงจะออกมาในรูปแบบใด และเนื้อเรื่องจะต่อจากจักรวาล U.C. หรือแยกย่อยเป็นภาคใหม่ ก็ต้องคอยติดตามข่าวอัพเดทกันต่อไป

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

โมเดลกันดั้ม ของแรร์ที่ควรสะสม

4 การ์ตูนอนิเมะดัง ที่สร้างภาคต่อเป็นภาพยนตร์


กันดั้ม ( GUNDAM ) มีที่มานะ

กันดั้ม ( GUNDAM ) ถือเป็นของสะสมที่มีนักสะสมทั่วโลกให้ความสนใจ แต่ก็ยังมีหลายคนอีกเช่นกันที่ไม่รู้ว่า กันดั้ม ( GUNDAM ) มีที่มาอย่างไร เราจึงนำข้อมูลเหล่านี้มาฝากค่ะ

เกรดของ GUNPLA

GUNPLA เป็นโมเดลการ์ตูนที่เหล่านักสะสมชอบมาก ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีการแบ่งเกรดออกไปตามเกลต่าง ๆ อีกทั้งยังมีราคาที่ต่างกันตามขนาดอีกด้วย เรามาดูกันค่ะว่า เกรดของ GUNPLA นั้นมีเกรดอะไรบ้าง แล้วมีการแบ่งแยกเกรดนั้นอย่างไร